Cà phê Chế phin 1 Trung Nguyên 500gam

( 0 đánh giá )

Mã SP: CP1-500

Giá bán :130.000đ

☕ Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1: Đóng gói 500gam ☕ Hương thơm tốt hơn, thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi hoa quả chín nên mùi thơm khá hấp dẫn ☕ Chế phin 1: Vị Culi-Robusta không đậm hơn hơn nhưng có nét đặc trưng riêng, ngon, hấp dẫn cách riêng, rất thú vị. ☕ Mua hàng xin gọi điện hoặc đặt trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ gọi lại

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Chế phin 1 Trung Nguyên 500gam

Cà phê Chế phin 1 Trung Nguyên 500gam

Số lượng mua
Đơn giá 130.000đ
Thành tiền 130.000đ

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1( 500gram)

 Ở Việt Nam, vào khoảng thập kỷ 70 của thế kỷ XIX, người Pháp đã du nhập cây cà phê vào trồng thử ở nước ta, bắt đầu từ Quảng Bình, Sơn La, Ninh Bình, Thanh Hoá, Quảng Trị… và sau đó ở các tỉnh phía Nam và cuối cùng họ đã phát hiện ra cây cà phê rất phù hợp với vùng đất đỏ bazan màu mỡ ở Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực Buôn Ma Thuột để phát triển một vùng chuyên canh cây cà phê.

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1 500gam

Hạt Culi Robusta 

 Cà phê Chế phin 1 Trung Nguyên có thành phần 100% Culi Robusta. Cà phê Culi Robusta cũng cho kết quả khác biệt với hạt Robusta bình thường, nó có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi hoa quả chín nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi-Robusta không đậm hơn hơn nhưng có nét đặc trưng riêng, ngon, hấp dẫn cách riêng, rất thú vị.

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1 500gam

 Để có được những ly cafe ngon, chất lượng Công ty Trung Nguyên đã chế biến từ những hạt cà phê Culi Robusta ngon nhất của vùng đất Thánh địa cà phê Buôn Ma Thuột cùng những công nghệ hiện đại nhất thế giới và bí quyết riêng không thể sao chép, Chế Phin Số 1 mang hương thơm dịu lưu luyến, vị đậm đà mân mê vị giác chuyên dành cho những người sành cà phê và các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt.

 Bạn có thể bắt đầu một ngày mới trong không gian quán cà phê Trung Nguyên để thưởng thức ly cà phê chế phin số 1 với hương thơm tuyệt vời, mang nhiều cảm xúc và tinh tế. 

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1 500gam

 Để pha được 01 ly cà phê bằng phin không khó, tuy nhiên để pha được ly cà phê ngon bạn cần làm theo đúng phương pháp. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn pha được ly cà phê ngon nhất.

Cà phê Trung Nguyên Chế phin 1 500gam

* Mua hàng ở đâu uy tín?

 Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán cà phê Trung Nguyên. Để tránh hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Quý khách liên hệ trực tiếp đến Công ty Huyền Thoại Việt - Huyền Thoại Việt là đơn vị trực tiếp ký hợp đồng tập đoàn Trung Nguyên( địa chỉ Hà Nội và Hồ Chí Minh) để tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất. Cam kết hàng mới, chất lượng ưu tiên số 1.

Mua ở đâu đảm bảo và an toàn: Hiện nay Cty Huyền Thoại Việt đang phân phối trực tiếp tại 2 địa chỉ( dưới website). Các đơn vị, cá nhân, ..vv Có thể đến tại địa chỉ trên hoặc gọi số hotline để được tư vấn và mua hàng. Lưu ý. Nghỉ ngày Lễ và Chủ Nhật.

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem