Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

( 8 đánh giá )

Mã SP: CHON-HG

Giá bán :Hết hàng

GIÁ TRÊN LÀ GIÁ ĐÃ GIẢM - ÁP DỤNG ĐẾN KHI HẾT CHƯƠNG TRÌNH ☕ Cà phê Chồn Hoàng Gia: 100% Chồn Robusta được nuôi tại Đak Lak. ☕ Cà phê Chồn Hoàng Gia: Gồm 01 gói bột cafe Chồn x 200gam và 01 Phin cà phê Chồn. ☕ Cà phê Chồn Hoàng Gia - Cà phê cho Hoàng Gia, Món quà của giới Thượng Lưu. Quý khách hàng đặt hàng, đặt trực tiếp trên web hoặc gọi điện đặt hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

Số lượng mua
Đơn giá Hết hàng
Thành tiền 2.200.000đ

Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

 Cà phê chồn hay cà phê phân chồn là tên một loại cà phê đặc biệt, một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Loại cà phê này có nhiều ở Indonesia, trên các hòn đảo Sumatra, Java và Sulawesi. Từ Kopi Luwak được dùng để chỉ một loại hạt do loài cầy vòi đốm ăn quả cà phê rồi thải ra.

Phân chồn cho sản phẩm Hoàng Gia

Hiện nay tại Việt nam, Chồn được tập trung nuôi và lấy sản phẩm ở các tỉnh Dak Lak, tỉnh Lâm Đồng và một số tỉnh lân cận. Tại đây các chủ trang trại nuôi Chồn và cho Chồn ăn trái cà phê vào các vụ thu hoạch cà phê.

Trang trại cafe tại Dak Lak

 Khi cho chồn ăn cà phê Trong quá trình nhai gặm hạt cafe đi qua dạ dày và ruột chồn các enzym men tiêu hóa trong hệ hóa của chồn hương đã thấm vào lớp vỏ trấu đã bị bào mòn, thấm nhẹ vào nhân cà phê đã bẻ gãy các phân tử hương và vị trong cấu tạo hữu cơ của hạt cà phê. Khi cho Chồn ăn những chủ trang trại cần và hiểu rõ rất tỉ mỉ về tập tính của loài Chồn này, từ đó cho ra sản phẩm và cho năng suất cao hơn. Khi hạt cà phê do chồn hương ăn, thải ra được xử lý làm sạch mọi vết bẩn và yếu tố không an toàn thực phẩm, được rang theo một kỹ thuật đặc biệt( bí quyết riêng tạo ra hương vị café) thì sẽ có một loại cà phê chồn thành phẩm.

Phân cà phê Chồn thu gom sau mỗi lần cho ăn cà phê

 Hiện nay, Cà phê Chồn Hoàng Gia được làm từ 100% cà phê Robusta , khi qua tiêu hóa của Chồn cho ra loại cà phê Chồn Robusta. Khi thưởng thức cà phê Chồn Robusta Hoàng Gia, bạn cảm nhận đầy đủ hương và vị của cà phê.

bóc tách cà phê Chồn Hoàng Gia

Bóc tách thủ công từ những nhân viên dành nghề

Rửa và làm sạch hạt cà phê Chồn

Trà, Rửa và làm sạch cafe Chồn

Hong khô trước gió cà phê Chồn Hoàng Gia

Sàng, lọc, hong trước gió để làm khô hạt cà phê

Kiểm tra khi rang cà phê Chồn Hoàng Gia

Rang cà phê và Kiểm tra độ chuẩn của hạt cà phê Chồn

Tuyệt phẩm cà phê Chồn Hoàng Gia

Cà phê Chồn Hoàng Gia

Mùi vị: Nếu cảm nhận bạn có thể nếm được vị bùi bùi, dìu dịu vừa ngai ngái, phảng phất mùi của khói và hương vị sô cô la. Nhiều người uống loại cà phê này không chỉ vì hương vị mà còn vì đẳng cấp của nó. 

Cà phê Chồn Hoàng GiaCà phê Chồn Hoàng Gia

  Để có sản phẩm tặng đối tác ngoại giao, bạn bè , tình hữu,.. đó là món quà không thể thiếu được. Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đã chọn lựa, tin tưởng. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

MÃ VẠCH SẢN PHẨM: CÀ PHÊ CHỒN HOÀNG GIA 200GR

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
8 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem