Cà phê G7 Pasiona Trung Nguyên

( 0 đánh giá )

Mã SP: G7 Pasiona

Giá bán :55.000đ

G7 Pasiona Trung Nguyên thuộc loại 4in1, Cafe dành riêng cho PHÁI ĐẸP. G7 Pasiona là cafe hòa tan với hàm lượng cafein thấp lại bổ sung dưỡng chất Collagen, Vitamin PP, cùng với một số loại thảo mộc Phương Đông quý hiếm và đường ăn kiêng. Để mua sản phẩm xin đặt website hoặc gọi điện hotline của công ty

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê G7 Pasiona Trung Nguyên

Cà phê G7 Pasiona Trung Nguyên

Số lượng mua
Đơn giá 55.000đ
Thành tiền 55.000đ

Cà phê G7 Pasiona Trung Nguyên

 Cà phê G7 Passiona 4in1 - Cà phê dành cho phái đẹp mang lại trọn vẹn hương vị nồng nàn và quyến rũ của cafe cũng như tận hưởng những lợi ích do cà phê đem lại cho vẻ đẹp và sức khoẻ.

 Cà phê G7 Passiona là sản phẩm đặc biệt chỉ có ở Trung Nguyên, Với hàm lượng caffein thấp, bổ sung collagen, chất chống lão hóa, cùng với một số loại thảo mộc Phương Đông và đường ăn kiêng.

Cà phê G7 Pasiona Trung Nguyên

Cà phê G7 Pasiona với hàm lượng cafein thấp lại bổ sung dưỡng chất Collagen, Vitamin PP, cùng với một số loại thảo mộc Phương Đông quý hiếm và đường ăn kiêng nên G7 Pasiona đem lại những hiệu quả tích cực giúp làm đẹp, chống lão hoá và tăng tính đàn hồi da cho người sử dụng.

 Kết tinh của đam mê và thấu hiểu đam mê là nguồn sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi phụ nữ, khởi nguồn cho những thành công, Passiona nay kết hợp cùng các tổ chức, đoàn thể trong xã hội tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhằm tôn vinh, chia sẻ và khơi dậy nguồn sức mạnh của đam mê trong mỗi người phụ nữ để họ có thể làm nên những điều kỳ diệu cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cà phê G7 Pasiona Trung Nguyên

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một gói cà phê hòa tan G7 Passiona vào tách.

Rót 75ml nước nóng và khuấy đều.

Thưởng thức nóng. Nếu dùng thêm đá, sử dụng 2 gói.​ Thưởng thức từ từ bạn sẽ cảm thấy thú vị từ ly café G7 Pasiona này.

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Địa chỉ bán:

Hiện sản phẩm đang trưng bầy tại Công ty Huyền Thoại Việt – 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh. Tp. Hồ Chí Minh.

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem