Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên

( 1 đánh giá )

Mã SP: VIENNEN

Giá bán :185.000đ

Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên: Với màu nước nhẹ, long lanh, hương vị thanh tao nhưng không thiếu bất cứ hương vị nào của thế gian, nhẹ nhàng và vừa đủ (Trong đắng có chua, trong ngọt có cay, trong thơm có lẫn hương vị trà xanh và trái cây tươi), có thể nói nó là : Tri kỳ vị, tri kỳ hương và tri kỳ ảo.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên

Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên

Số lượng mua
Đơn giá 185.000đ
Thành tiền 185.000đ

Cà phê Viên Nén Thiền: là phẩm được các chuyên gia cà phê Trung Nguyên Legend tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam, rang xay theo bí quyết huyền bí phương Đông. Đồng thời, các công nghệ sản xuất cà phê viên nén hàng đầu thế giới đều được Trung Nguyên tìm hiểu để hợp tác, nhằm tạo nên sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule đặc biệt.

Cà phê Viên nén Thiền Trung Nguyên

Cà phê viên nén Thiền Trung Nguyên – Với màu nước nhẹ, long lanh, hương vị thanh tao nhưng không thiếu bất cứ hương vị nào của thế gian, nhẹ nhàng và vừa đủ (Trong đắng có chua, trong ngọt có cay, trong thơm có lẫn hương vị trà xanh và trái cây tươi), có thể nói nó là : Tri kỳ vị, tri kỳ hương và tri kỳ ảo

Cà phê Viên Nén Thiền Trung Nguyên

Vỏ sản phẩm cà phê rang xay viên nén Trung Nguyên Legend Capsule làm bằng chất liệu Bio (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường đất với thời gian 18 tuần.

Thành phần: Arabica- Robusta

Kiểu rang: Vừa - Đậm

HSD: 12 tháng

Quy cách: 5,7gam/viên - 10 viên/hộp - 16 hộp/thùng

Cà phê Viên nén Thiền Trung nguyên nên sử dụng máy pha cà phê viên nén Legendera được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế & hiện đại phù hợp cho mọi không gian thưởng thức cà phê. Chỉ cần cho viên nén capsule vào hộc chứa, nhấn nút là đã có ngay tách cà phê năng lượng thơm ngon.

máy pha cà phê viên nén Legendera

Liên hệ đặt hàng: Hotline: 0938 377 877

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem