Trà Kim Anh túi lọc hương Sen 25 túi

( 0 đánh giá )

Mã SP: KIMANHSEN

Giá bán :30.000đ

☕ Trà Kim Anh túi lọc hương Sen 25 túi: Gồm 25 túi nhúng/hộp. ☕ Chè hương sen Kim Anh giúp phòng chống một số bệnh ung thư, làm giảm lượng cholesterol trong máu... ☕ Sản phẩm được đóng hộp lịch sự, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Số lượng:

TP.HCM: 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 37 ngách 8 ngõ 251 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Trà Kim Anh túi lọc hương Sen 25 túi

Trà Kim Anh túi lọc hương Sen 25 túi

Số lượng mua
Đơn giá 30.000đ
Thành tiền 30.000đ

Trà Kim Anh túi lọc hương Sen 25 túi

 Công ty cổ phần chè Kim Anh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế biến chè đen, chè xanh xuất khẩu và chè hương nội tiêu. Sản phẩm Chè Kim Anh được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Với hơn 30 loại sản phẩm. Chè hương nội tiêu được tiêu thụ tại các đại lý chính thức của công ty trong cả nước. Sản phẩm Chè Kim Anh được khách hàng, người tiêu dùng ưu chuộng và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm.

Chè hương sen Kim Anh hộp 25 túi lọc

 Sản phẩm Chè hương sen Kim Anh được sản xuất từ nguồn chè xanh được trồng tại Thái Nguyên đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cùng công nghệ ướp hương truyền thống, mang tới mùi hương dịu nhẹ và trải nghiệm vị giác tuyệt vời khi thưởng thức.

Trà Kim Anh hương Sen

Các sản phẩm Trà Kim Anh

Không chỉ mang tới sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng khi thưởng thức, Chè hương sen Kim Anh còn mang lại một số công dụng nhất định cho sức khỏe như giúp phòng chống một số bệnh ung thư, làm giảm lượng cholesterol trong máu...

Trà túi lọc Kim Anh hương sen

Kim Anh túi lọc Hương Sen

 Sản phẩm được đóng hộp lịch sự, không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Hộp Trà Túi Lọc Kim Anh Sen

Hộp Trà Kim Anh 

Đơn vị phân phối tại Hồ Chí Minh: Công ty TNHH Huyền Thoại Việt . Xem thông tin dưới website . Hotline: 0906.113.269

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem